Game bài - nên giao dịch mua bán VIP với đại lý hơn là nạp thẻ và đổi thẻ trên GAME

Blog Tứ Quý 2 bài, các đơn vị phát hành thường tạo thuận lợi cho các game thủ. Nhiều ưu đãi hơn khi nạp tiền từ đại lý. Vì sao vây. Ai cũng nắm bắt đôi chút lý do nhưng không phải ai cũng biết mình có lợi đến mức nào từ việc này.
Tuquy2.com xin đưa ra những thông tin như sau:
Nạp tiền qua đại lý nhận được vip nhiều hơn vì nhà phát hành không phải trả phí cho nhà mạng thông qua cô g thanh toán. Hâu hết lên đến 22% giá trin thẻ nạp. Tức là bạn nạp 100k thì đã bị trừ mất 22k cho thẻ nạp. Khi bạn đổi thẻ ra bạn đổi được 85% giá trị vì lẽ đó. Tức là nhà phát hành đang hỗ trợ người chơi 5_7% để gắn bó với game. Đó cũng là lý do. Khi đổi thẻ quà các đại lý, thường được hỗ trợ tỷ lệ đổi cao hơn khi đổi qua cổng thanh thanh toán.
Mua bán vip qua các đại lý thường được chăm sóc tận tình hơn và nhanh hơn vì đại lý trực tiếp chăm sóc khách của mình. Biết khách hàng muốn gì. Biết khách đang cần nhanh hay cần hỗ trợ về số lượng chiết khấu.
Hầu hết các mã gift code đều chỉ phát ra từ đại lý. Các điều kiện khuyến mại cũng vậy.
Đại lý mua bán bất kể ngày đêm cho khách hàng thông qua internet banking không phụ thuộc vào hệ thống. Khách hàng sẽ hài lòng về tốc độ phục vụ.
Điểm duy nhất cần lưu ý khi mua bán vip qua đại lý là cần chọn mặt gửi vàng. Tuquy2.com đã đưa tên các đại lý uy tín để khách hàng biết lựa chọn. Không nên giao dịch ảo với các đại lý khác không có trong danh sách để có rủi ro lại khiếu nại với nhà phát hành.
Sign In or Register to comment.